Về lợi ích của nền công nghệ số thông qua việc sử dụng ứng dụng BitGo - Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn

Cập nhật: 9/11/2018 | 10:35:22 AM

Báo cáo về lợi ích của nền công nghệ số của Ngân hàng Thế giới (WB) mới công bố đã chỉ ra rằng đóng góp lớn nhất của internet vào tăng trưởng của các doanh nghiệp là giúp giảm giá thành và qua đó tăng hiệu suất và năng suất lao động trong mọi ngành kinh tế.

Cụ thể hơn, báo cáo tập hợp nhiều ví dụ tiêu biểu về việc internet, điện thoại di động và các công nghệ số khác đã mang lại lợi ích số thông qua thúc đẩy phát triển, mở mang cơ hội và tăng cường dịch vụ. Nhưng báo cáo cũng cho thấy rằng ích lợi vẫn chưa được mở rộng và tập trung quá nhiều vào lớp người giàu có, có kĩ năng và quyền lực - Những người được trang bị tốt nhất để tận dụng thành quả của cuộc cách mạng số 4.0. Đó là những người ở vào vị trí thuận lợi hơn để khai thác lợi thế của công nghệ số.

 

Cách mạng công nghiệp số hay còn gọi là cách mạng công nghiệp 4.0 mô tả về một môi trường mà máy tính, tự động hóa và con người nói chung sẽ cùng nhau làm việc theo một cách hoàn toàn mới. Có thể hiểu đơn giản hơn, trong cuộc cách mạng công nghệ số, con người sẽ giảm tối đa các hoạt động trực tiếp, thay vào đó là sử dụng sự trợ giúp của các thiết bị điện tử, mạng internet, trí tuệ nhân tạo,.. để có thể kết nối, lao động và làm việc, từ đó tặng năng suất lao động, chất lượng cuộc sống, tiện ích, giảm thiểu tối đa sức lao động của con người.

 

Công nghệ số thúc đẩy hoà nhập, hiệu suất, và đổi mới sáng tạo. Trên 40% người trưởng thành tại Đông Phi trả tiền điện nước bằng điện thoại di động. Hiện có 8 triệu doanh nhân Trung Quốc, trong đó 1/3 là nữ, sử dụng nền tảng thương mại điện tử để bán hàng cho các khách hàng trong cả nước và tới 120 nước khác. Ấn Độ đã cấp mã nhận dạng số cho gần 1 tỉ người trong vòng 5 năm, qua đó tăng cường tiếp cận dịch vụ công và giảm tham nhũng. Trong ngành y tế người ta dùng dịch vụ nhắn tin SMS để nhắc bệnh nhân HIV uống thuốc đúng giờ rất hiệu quả.

 

“Cuộc cách mạng số đang chuyển đổi thế giới, hỗ trợ dòng chảy thông tin, và tạo điều kiện phát triển cho các quốc gia biết cách tận dụng những cơ hội mới này,” ông Kaushik Basu, Chuyên gia Kinh tế Trưởng của Ngân hàng Thế giới nói. “Quả là một sự chuyển đối kinh ngạc khi hiện nay 40% dân số thế giới đã kết nối thông qua internet…”

Nhìn thấy những lợi ích trên của nền công nghệ số, chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu và đưa ra ứng dụng vận chuyển hàng hoá và thuê kho BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn.

 

BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn là một ứng dụng kết hợp giữa công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ, với tham vọng có thể giúp các chủ phương tiện, chủ kho và chủ hàng hoá có thể tiếp cận công nghệ số và tham gia nền kinh tế chia sẻ một cách dễ dàng, với những tiện ích vàng trong thực tế như lấp đầy khoảng “rỗng”, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm và giúp giảm tối đa chi phí dành cho vận chuyển...

 

Hơn nữa mọi hàng hóa trên các chuyến hàng giao dịch qua BitGo đều được mua bảo hiểm của Bảo hiểm Bưu điện PTI với mức bồi thường lên đến 100% giá trị của hàng hóa khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Từ đó BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn có thể giúp nâng cao nguồn thu nhập và chất lượng cuộc sống của người dân nói riêng và của nền kinh tế đất nước nói chung.

 

Ứng dụng BitGo.vn sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/12/2018.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản miễn phí tại BitGo.vn để nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt chỗ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo.

 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116

 

 

Facebook Chat