Tăng năng suất lao động, nâng cao thu nhập cùng với ứng dụng công nghệ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo

Cập nhật: 11/12/2018 | 10:37:53 AM

Không phải phóng đại khi nói nền công nghệ số và kinh tế chia sẻ đang là một lối đi mới rộng mở cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành kinh doanh vận tải, cho thuê kho bãi nói riêng.

Kinh tế chia sẻ là một phần tất yếu của nền kinh tế số, là kết quả của ứng dụng đổi mới sáng tạo cho tăng năng suất của các ngành. Mô hình kinh tế chia sẻ tạo và tăng hiệu quả kinh tế nhờ qui mô.


 

Các nền kinh tế chia sẻ có thể có nhiều hình thức, trong đó có sử dụng công nghệ thông tin để cung cấp cho các cá nhân, tập đoàn, phi lợi nhuận và chính quyền với các thông tin đó cho phép tối ưu hóa các nguồn lực thông qua sự tái phân phối, chia sẻ và tái sử dụng các năng lực dư thừa hàng hóa và dịch vụ. Một tiền đề phổ biến là khi thông tin về hàng hóa được chia sẻ (thường là thông qua một thị trường trực tuyến), giá trị của những mặt hàng có thể tăng cho doanh nghiệp, cho các cá nhân, cho cộng đồng và cho xã hội nói chung.


 

Lợi ích của nền kinh tế chia sẻ là rất lớn. Giúp tiết kiệm chi phí, giúp bảo vệ môi trường, tăng tính hiệu quả của nền kinh tế, giảm bớt sự lãng phí tài nguyên xã hội và sự dư thừa năng lực của các sản phẩm dịch vụ.


Nền kinh tế chia sẻ giúp thị trường cạnh tranh hơn, với các loại hình dịch vụ đa dạng hơn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, mở ra cơ hội đầu tư, tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người lao động. Kinh tế chia sẻ cũng sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên, tận dụng tối đa công suất tài sản dư thừa, cũng như thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ở Việt Nam.


 

Cách mạng công nghiệp số hay còn gọi là Cách mạng công nghiệp 4.0 mô tả về một môi trường mà máy tính, tự động hóa và con người nói chung sẽ cùng nhau làm việc theo một cách hoàn toàn mới. Có thể hiểu đơn giản hơn, trong cuộc cách mạng công nghệ số, con người sẽ giảm tối đa các hoạt động trực tiếp, thay vào đó là sử dụng sự trợ giúp của các thiết bị điện tử, mạng internet, trí tuệ nhân tạo,.. để có thể kết nối, lao động và làm việc, từ đó tặng năng suất lao động, chất lượng cuộc sống, tiện ích, giảm thiểu tối đa sức lao động của con người


 

Nhìn thấy những lợi ích trên của nền công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ, chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu và đưa ra ứng dụng BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn.


 

BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn là một ứng dụng kết hợp giữa công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ, với tham vọng có thể giúp người lao động, người sử dụng các dịch vụ trong ngành vận tải và kho bãi có thể tiếp cận công nghệ số và tham gia nền kinh tế chia sẻ một cách dễ dàng, với những tiện ích vàng trong thực tế như lấp đầy khoảng “rỗng”, nâng cao năng suất lao động.


 

Hơn nữa mọi hàng hóa trên các chuyến hàng giao dịch qua BitGo đều được mua bảo hiểm của Bảo hiểm Bưu điện PTI với mức bồi thường lên đến 100% giá trị của hàng hóa khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Từ đó BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn có thể giúp nâng cao nguồn thu nhập và chất lượng cuộc sống của người dân nói riêng và của nền kinh tế đất nước nói chung.


 

BitGo – Ứng dụng công nghệ vận tải hàng hoá và thuê kho lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (Hình thức như Uber Vận tải hàng hoá & thuê kho)


 

Ứng dụng BitGo được tạo ra nhằm giúp các chủ hàng hoá và chủ phương tiện, chủ kho có thể dễ dàng kết nối với nhau, gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, lấp đầy khoảng rỗng và mang lại tối đa doanh thu.


 

Cùng với sự hỗ trợ của bảo hiểm Bưu điện PTI, vấn đề an toàn về hàng hoá và lợi ích của các chủ hàng và chủ phương tiện trong quá trình vận chuyển sẽ luôn luôn được đảm bảo.


 

Có BitGo, gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, không lo chạy “rỗng”!


 

Ứng dụng công nghệ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức vào đầu năm 2019.


 

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản miễn phí tại BitGo để nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng ứng dụng vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116

 

 

Facebook Chat