Hệ thống Khách hàng đánh giá của BitGo

Cập nhật: 19/11/2018 | 12:00:47 PM

Hệ thống Khách hàng đánh giá của BitGo – Ứng dụng vận tải hàng hoá và thuê kho lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (Hình thức như Uber vận tải hàng hoá và thuê kho)

Một trong những chức năng quan trọng không thể thiếu của sàn giao dịch vận tải và thuê kho BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn chính là hệ thống Khách hàng đánh giá sau mỗi chuyến hàng và giao dịch được thực hiện.

Hệ thống đánh giá của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn được thể hiện qua số lượng sao mà khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của các chủ phương tiện/chủ kho sẽ lựa chọn trên thang đo, và các nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ của các chủ phương tiện/chủ kho đó.

Đối với những chủ phương tiện có các phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng, điều tất nhiên rằng thứ hạng của các chủ phương tiện đó sẽ cao hơn và nằm tại ví trí bắt mắt hơn trên bảng tin của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn. Phản hồi và đánh giá tốt đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ tốt hơn và rất đáng gửi gắm, vì vậy lòng tin cậy của các khách hàng sẽ cao hơn, các khách hàng cũng sẽ tự động tìm đến bạn với nguồn hàng ngày càng dồi dào và phong phú hơn.

Đối với những chủ phương tiện có các phản hồi và đánh giá chưa tốt từ khách hàng, có thể lượng khách hàng tìm đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ không nhiều như những chủ phương tiện có được phản hồi tốt và đánh giá cao từ khách hàng. Vì vậy các chủ phương tiện/chủ kho nên không ngừng cố gắng từ những điều nhỏ nhất như thái độ với khách hàng, thời gian và địa điểm giao nhận hàng đúng hẹn, quá trình vận chuyển, bảo quản cẩn thận hơn… để lượng khách hàng tìm đến bạn ngày càng nhiều hơn, thu nhập ngày càng cao hơn và số lần chạy xe “rỗng”, kho “trống” ngày càng giảm đi.

Ứng dụng BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/12/2018.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản miễn phí tại BitGo.vn để nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt chỗ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo.

 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116

 

 

Facebook Chat