Các chuyến xe còn nhiều khoảng rỗng, những chuyến xe chở gió chiều đi hoặc chiều về sẽ không còn là nỗi lo

Cập nhật: 17/12/2018 | 9:44:19 AM

Tìm phương tiện vận chuyển hàng hoá không còn khó khăn và mặc cả, so sánh để có được mức giá tốt nhất không còn là vấn đề làm bạn mất thời gian, tốn công sức.

Các chuyến xe còn nhiều khoảng rỗng, những chuyến xe chở gió chiều đi hoặc chiều về sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

 

Tìm phương tiện vận chuyển hàng hoá không còn khó khăn và mặc cả, so sánh để có được mức giá tốt nhất không còn là vấn đề làm bạn mất thời gian, tốn công sức.

 

BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn - Sự xuất hiện mang tính cách mạng của ứng dụng vận tải hàng hoá và thuê kho tại Việt Nam!

 

Dù có số lượng doanh nghiệp logistics chiếm đa số nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, ngoài những doanh nghiệp thực sự lớn, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp logistics Việt Nam còn hạn chế do chi phí cao. Chi phí cho dịch vụ logistics ở Việt Nam hiện chiếm gần 25% GDP, trong khi chi phí này ở Mỹ chiếm 9,5% GDP, Nhật Bản là 11% GDP, Hàn Quốc 16%, Trung Quốc 21,6%; Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), chi phí vận chuyển cho một container hàng từ cảng Hải Phòng về Hà Nội hoặc ngược lại (khoảng 100 km) đắt gấp ba lần so với chi phí vận chuyển một container hàng từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam.

Những lý do tạo nên tình trạng này:

 

- Quá nhiều chuyến xe chạy rỗng chiều đi hoặc chiều về, khiến cho chi phí vận chuyển bị đẩy lên cao.

 

- Kho còn nhiều chỗ trống, hàng hoá lại ít, chi phí vận hành kho cao dù chưa sử dụng được tối đa diện tích.

- Lo lắng cho sự an toàn của hàng hoá khi vận chuyển, chọn lựa các đối tác vận chuyển dẫn đến tốn nhiều thời gian, kể cả hàng đã chuyển đi cũng chưa hoàn toàn yên tâm.

 

Trong tình thế đó, sự xuất hiện của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn giống như một luồng gió mới đến với ngành vận tải và cho thuê kho bãi tại Việt Nam hiện nay. Với các chính sách được cân nhắc kỹ lưỡng, cũng như các mức giá thống nhất và hợp lý nhất được BitGo - Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường. Mức giá trên BitGo hoàn toàn minh bạch và được công khai, là tiền đề vững chắc cho sự cạnh tranh lành mạnh của các chủ phương tiện và doanh nghiệp vận tải.

 

Bên cạnh đó, BitGo là ứng dụng công nghệ vận tải đầu tiên tại Việt Nam mua bảo hiểm cho mọi chuyến hàng. Với bảo hiểm Bưu điện PTI có chi nhánh trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển, chủ phương tiện sẽ không phải lo lắng vì bồi thường cho chủ hàng, chủ hàng cũng không phải lo lắng sẽ mất trắng số hàng đó với chính sách bồi hoàn lên đến 100% giá trị hàng hoá của PTI.

 

Có BitGo, gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, không lo chạy “rỗng”!

 

Ứng dụng công nghệ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức vào đầu năm 2019.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản miễn phí tại BitGo để nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng ứng dụng vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo

 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

Website: https://www.bitgo.vn/

 

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

 

Email: cskh@bitgo.vn

 

Hotline: 098 1672 116

 

Facebook Chat