Ba lợi ích tiêu biểu nhất đối với các chủ hàng

Cập nhật: 28/11/2018 | 10:49:30 AM

Ba lợi ích tiêu biểu nhất từ việc sử dụng ứng dụng công nghệ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn với các chủ hàng (Khách hàng của BitGo)

1. Tiết kiệm rõ rệt về tiền bạc và thời gian

 

Với BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, giá thành và cước phí sử dụng dịch vụ rẻ hơn rất nhiều. Không còn phải cò kè mặc cả từng chuyến hàng để có mức giá vừa ý. Không còn phải mất thời gian lục tung các loại bảng giá để so sánh giá cả từ rất nhiều nguồn khác nhau, và phải đi cả một quãng đường dài để chạy theo những chuyến tàu, chuyến xe khách ngoài bến mà có khi kết quả công việc lại chẳng được như mong đợi và bạn hoàn toàn chưa được hài lòng.

 

2. Cước phí hợp lý và thống nhất

 

Với BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, mọi giá cả đều được cập nhật và thống nhất một cách hợp lý nhất so với thị thường. Các khách hàng của BitGo không còn phải mất công tìm kiếm so sánh giá cước hay cò kè mặc cả để có được mức giá có thể chấp nhận được. Không còn phải rơi vào cảnh mua hớ, cái giá phải trả cho một chuyến hàng cao hoặc có khi quá cao so với mặt bằng chung mà bản thân không biết.

 

3. Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn, lợi ích của khách hàng luôn được BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn đặt lên hàng đầu

 

Bảo hiểm Bưu điện và BitGo luôn luôn đồng hành và có mặt kịp thời ngay khi có sự cố không mong muốn xảy ra với các chuyến hàng. Hơn nữa, chi phí để mua bảo hiểm cho các chuyến hàng dựa theo giá trị hàng hóa lại rất hợp lý, chỉ bằng 0,0004 giá trị của hàng hóa được ký gửi, với mức bồi thường của bảo hiểm là 100% giá trị đối với hàng hóa bị hư hỏng ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển.

Ứng dụng BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/12/2018.


Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản miễn phí tại BitGo.vn để nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt chỗ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo.

 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116


 


 

 

 

Facebook Chat