Ba lợi ích cơ bản nhất của BitGo đối với cộng đồng và xã hội

Cập nhật: 4/12/2018 | 5:52:22 PM

Ba lợi ích cơ bản nhất của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn đối với cộng đồng và xã hội

Ba lợi ích cơ bản nhất của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn đối với cộng đồng và xã hội

 

1. Nhà nước không phải mất chi phí vào đầu tư

 

Nhà nước không phải mất chi phí vào đầu tư bởi đây là một ứng dụng công nghệ với cơ chế hoàn toàn được xã hội hóa, góp phần giảm nhẹ gánh nặng rất lớn cho ngân sách Nhà nước và nhân dân.

 

Hiện nay, để khắc phục tình trạng chạy “rỗng”, Nhà nước đang không ngừng thúc đẩy sự phát triển của các giao dịch vận tải, tuy nhiên đồng thời với sự thúc đẩy, Nhà nước cũng cần phải sử dụng một phần không nhỏ ngân sách. Vì vậy, khi sử dụng BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn – Một ứng dụng hoàn toàn được xã hội hóa, bạn cũng chính là người đã góp phần giảm nhẹ gánh nặng lên ngân sách Nhà nước và cũng là giảm nhẹ gánh nặng lên khoản thuế của mỗi người hàng năm.

2. BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các đơn vị kinh doanh vận tải/kho bãi và các chủ hàng, người thuê kho hàng

Với BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, tình trạng xe chạy “rỗng”, kho “rỗng” được khắc phục, khoảng “rỗng” đó được sử dụng để mang lại nguồn lợi nhuận song song với nguồn lợi nhuận vốn có cho chủ đơn vị kinh doanh vận tải/kho bãi mà lại không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, góp phần nâng cao doanh thu cho các cá nhân và doanh nghiệp vận tải, cho thuê kho bãi.

 

Giá cước các loại hình dịch vụ của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn liên tục được cập nhật và sửa đổi, sao cho luôn luôn giữ đúng mức giá hợp lý và thống nhất đối với mặt bằng chung trên thị trường vận tải và cho thuê kho bãi hiện nay. Điều này góp phần không nhỏ trong nỗ lực bình ổn giá của cộng đồng và của BitGo trên thị trường vận tải nói riêng và nền kinh tế nói chung.

 

3. BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn giúp giảm số lượng phương tiện chạy “rỗng” trên đường, giảm mật độ phương tiện đi lại, từ đó góp phần làm giảm tai nạn và ùn tắc giao thông, giảm khí thải ra môi trường xung quanh.

 

Giảm số lượng phương tiện đi lại chính là một trong những tác dụng rõ ràng nhất của việc sử dụng BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn. Khi các chủ phương tiện sử dụng BitGo, lấp đầy khoảng trống trên chiếc xe của mình, họ giảm được rất nhiều số lần đi lại với khoản thu nhập tương đương hoặc thậm chí nhiều hơn những chuyến xe rỗng đi lại nhiều lần.

 

Những người chủ hàng, khi sử dụng dịch vụ của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, vừa là giúp chính bản thân thuận tiện và tiết kiệm hơn trong công việc, vừa là nét đẹp văn hóa tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các chủ xe khó khăn trong mưu sinh, vừa là một nguồn lực rất lớn góp phần xây dựng và nâng cao nền logistics Việt Nam.

 

Ứng dụng BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ đầu năm 2019.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản miễn phí tại BitGo.vn để nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng ứng dụng công nghệ vận tải hàng hoá và thuê kho BitGo.

 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116

 

 

Facebook Chat