5 lợi ích đối với chủ hàng (Khách hàng của BitGo)

Cập nhật: 31/10/2018 | 4:02:47 PM

Đối với các chủ hàng (Khách hàng), BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn giúp các khách hàng có thể yên tâm và thoải mái sử dụng các loại hình dịch vụ phương tiện vận chuyển và nhà kho khác nhau, phù hợp với mục tiêu thời gian và chi phí bản thân đề ra. Từ đó mang lại cho khách hàng những lợi ích thực tế nhất.

5 lợi ích đối với chủ hàng (Khách hàng của BitGo)

 

Đối với các chủ hàng (Khách hàng), BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn giúp các khách hàng có thể yên tâm và thoải mái sử dụng các loại hình dịch vụ phương tiện vận chuyển và nhà kho khác nhau, phù hợp với mục tiêu thời gian và chi phí bản thân đề ra. Từ đó mang lại cho khách hàng những lợi ích thực tế nhất:

1. Tiết kiệm rõ rệt về mặt kinh tế và thời gian

Với BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, giá thành và cước phí sử dụng dịch vụ rẻ hơn rất nhiều. Không còn phải cò kè mặc cả từng chuyến hàng để có mức giá vừa ý. Không còn phải mất thời gian lục tung các loại bảng giá để so sánh giá cả từ rất nhiều nguồn khác nhau, và phải đi cả một quãng đường dài để chạy theo những chuyến tàu, chuyến xe khách ngoài bến mà có khi kết quả công việc lại chẳng được như mong đợi và bạn hoàn toàn chưa được hài lòng.

 

2.  Hoàn toàn nắm rõ về cước phí

Với BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, không còn phải mất công tìm kiếm so sánh giá cước hay cò kè mặc cả để có được mức giá có thể chấp nhận được. Không còn phải rơi vào cảnh mua hớ, cái giá phải trả cho một chuyến hàng cao hoặc có khi quá cao so với mặt bằng chung mà bản thân không biết.

 

3. Di chuyển thuận tiện, hoàn toàn làm chủ về mặt thời gian

Có thể hẹn đối tác vận chuyển và gửi hàng vào thời gian phù hợp và tại địa điểm gần nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian của bản thân, giúp bản thân có nhiều thời gian hơn để cho gia đình, công việc khác,…

4. Lộ trình luôn được kiểm soát theo đúng tiến độ

Chủ động lựa chọn chủ phương tiện phù hợp, nắm rõ về địa điểm, thời gian khởi thành, thời gian di chuyển và điểm đến. Không còn phải lo lắng hoang mang về việc hàng hóa bị thất thoát hư hỏng, bị đến muộn hơn so với dự kiến.

 

5. Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Bảo hiểm Bưu điện và BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn luôn luôn đồng hành và có mặt kịp thời ngay khi có sự cố không mong muốn xảy ra với các chuyến hàng. Cả chủ phương tiện và chủ hàng hóa đều được đảm bảo lợi ích tối đa, hàng hóa bị hư hại sẽ do phía Bảo hiểm xác nhận và chi trả hoàn toàn khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển.

 

BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự quan tâm của mình đến BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trang Web: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email CSKH: cskh@bitgo.vn

Số Hotline: 098 1672 116

Facebook Chat