Lợi ích của đối tác

Trở thành đối tác của BitGo

Đẩy mạnh doanh thu và tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới!

Sáu lợi ích của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn đối với chủ phương tiện/chủ kho (Đối tác của BitGo)

BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn giúp mang lại thêm doanh thu cho các chủ phương tiện (Các đối tác) bằng cách lấp đầy khoảng trống trên các phương tiện vận chuyển và kho bãi, cũng như những khoảng thời gian mà phương tiện vận chuyển và nhà kho này còn trống nhưng hoàn toàn không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào. Từ đó mang lại cho đối tác các lợi ích lâu dài và bền vững:

 

1. Tăng thu nhập (Giảm chỗ trống trên phương tiện và phương tiện chạy rỗng)

 

2. Hoàn toàn chủ động về địa điểm và thời gian nhận – giao hàng.

 

3. Tiết kiệm xăng xe, thời gian và chi phí đi lại (Tự thỏa thuận và ấn định địa điểm nhận hàng, giao hàng).

 

4. Khách hàng của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn sẽ chủ động tìm đến bạn

 

Không còn phải vất vả mệt mỏi chạy đôn chạy đáo tìm kiếm khách hàng nữa, đã có nguồn khách hàng dồi dào và liên tục được làm mới của BitGo! Hơn nữa, khách hàng sẽ liên tục chủ động tìm đến bạn khi bạn là chủ phương tiện được đánh giá tốt và có thứ hạng cao trên mục “Khách hàng đánh giá” của BitGo.vn.

 

5. Với BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn, bạn không còn phải lo chạy “rỗng”

Không còn lo ngại về tình trạng chạy “rỗng”, lãng phí thời gian, công sức mà chỉ kiếm được thu nhập ít ỏi trên một chiều đi.

 

6. Hàng hóa trên BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn luôn luôn được mua bảo hiểm (Được mua bảo hiểm cho mọi chuyến hàng).

 

Nếu chẳng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bồi thường hàng hóa cho chủ hàng, Bảo hiểm Bưu điện PTI với số lượng chi nhánh trải dài khắp đất nước luôn sẵn sàng và kịp thời đồng hành cùng bạn để giải quyết khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

 

 

Facebook Chat