Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ trên BitGo.vn

Phần 1: Cách thức thanh toán

Sau khi hoàn thành nội dung đơn hàng và nhập mã bảo mật, bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán bên dưới để thanh toán cho đơn hàng của mình.

  1. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể mang theo tiền mặt đến ngân hàng nộp tiền vào tài khoản của BitGo.

 

  1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản tới:

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BitGo Việt Nam

Ngân hàng: TMCP Hàng Hải Việt Nam - Chi Nhánh Sở Giao Dịch 

Số tài khoản: 1100 1010 128 577 

 

  1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ví điện tử Bảo Kim

 

Lưu ý: Khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

- Bạn cần ghi rõ mã số ID đơn hàng của bạn trong nội dung chuyển khoản. Nếu bạn không ghi hoặc ghi sai mã số ID đơn hàng, bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi vấn đề phát sinh nếu có.

- Mã số ID đơn hàng sẽ được cung cấp sau khi bạn đã hoàn thành đơn đặt chỗ vặn tải hoặc thuê kho trên hệ thống BitGo.vn.

- Bạn vui long thanh toán trong vòng 15 phút sau khi hoàn thành đơn hàng, quá 15 phút, nếu đơn hàng của bạn chưa được thanh toán, hệ thống của BitGo sẽ tự động huỷ đơn hàng đó để nhường cơ hội cho các khách hàng khác, bạn vui lòng sắp xếp và đặt lại đơn hàng khác, BitGo xin chân thành cảm ơn.

 

 

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho khách hàng của BitGo trên trang web BitGo.vn

Bước 1. Chào mừng bạn đến với BitGo.vn. Đầu tiên để sử dụng các dịch vụ tại BitGo.vn, bạn cần đăng ký thành công tài khoản BitGo, sau đó tiếp tục truy cập trang web BitGo.vn và đăng nhập.

Tham khảo Hướng dẫn đăng ký tài khoản BitGo tại đây.

Sau khi đăng nhập thành công, trang web sẽ hiển thị giao diện dưới đây:

Trong đó, phần Thông tin tài khoản bao gồm:

  1. Quản lý đơn hàng: Giúp bạn cập nhật và quản lý số lượng đơn hàng vận tải và kho bãi của bạn.
    1. Đối với Đơn hàng vận chuyển

Trong Theo dõi đơn hàng vận chuyển/Đơn hàng vận chuyển, bạn có thể theo dõi và quản lý các đơn hàng vận chuyển của mình với các chủ phương tiện (Đối tác của BitGo).

Mã đơn hàng là mã các đơn hàng của bạn với chủ phương tiện trên BitGo.vn.

Người gửi bao gồm tên và số điện thoại của bạn. Người nhận bao gồm tên và số điện thoại người sẽ nhận số hàng bạn chuyển đến. Tất cả các thông tin chi tiết khác sẽ được hiển thị đầy đủ trên Đơn hàng gửi đến email của bạn và chủ phương tiện ngay sau khi bạn đặt chỗ xong trên chuyến xe của chủ phương tiện.

Trạng tháiDuyệt trạng thái cho biết về tình trạng đơn hàng của bạn, bao gồm từ lúc BitGo duyệt đơn hàng đến khi BitGo nhận được xác nhận hoàn thành đơn hàng từ bạn và xác nhận quyết toán cho chủ phương tiện. Chi tiết về Trạng thái bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

  1. Đối với Đơn hàng kho bãi

Trong Theo dõi đơn hàng kho bãi/Đơn hàng kho bãi, bạn có thể theo dõi và quản lý các đơn hàng thuê kho bãi của mình với các chủ kho (Đối tác của BitGo).

Mã đơn hàng là mã các đơn hàng của bạn với chủ kho trên BitGo.vn.

Người gửi bao gồm tên và số điện thoại của bạn. Tất cả các thông tin chi tiết khác sẽ được hiển thị đầy đủ trên Đơn hàng gửi đến email của bạn và chủ phương tiện ngay sau khi bạn đặt chỗ xong trên chuyến xe của chủ phương tiện.

Số lượng bao gồm số diện tích kho bãi bạn đã đặt chỗ thuê của chủ kho và tổng số tiền bạn sẽ thanh toán để thuê số diện tích kho bãi này.

Trạng tháiDuyệt trạng thái cho biết về tình trạng đơn hàng của bạn, bao gồm từ lúc BitGo duyệt đơn hàng đến khi BitGo nhận được xác nhận hoàn thành đơn hàng từ bạn và xác nhận quyết toán cho chủ kho. Chi tiết về Trạng thái bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

 

2. Trang thành viên: Giúp bạn cập nhật, quản lý và chỉnh sửa các thông tin cá nhân, giấy tờ pháp lý...

3. Đổi mật khẩu: Giúp bạn chỉnh sửa và thay đổi mật khẩu tài khoản khi cần thiết.

4. Đăng xuất: Giúp bạn thoát khỏi trạng thái đăng nhập trên BitGo.vn.

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự quan tâm của mình đến BitGo, mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trang Web: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email CSKH: cskh@bitgo.vn

Số Hotline: 098 1672 116

Lưu ý: Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với BitGo qua khung chat Facebook nằm tại phía dưới bên tay phải trên trang web BitGo.vn.

 

 

 

Facebook Chat