Hướng dẫn đăng dịch vụ cho đối tác của BitGo trên trang web BitGo.vn

Bước 1. Chào mừng bạn đến với BitGo.vn. Đầu tiên để sử dụng các dịch vụ tại BitGo.vn, bạn cần đăng ký thành công tài khoản BitGo, sau đó tiếp tục truy cập trang web BitGo.vn và đăng nhập.

Tham khảo Hướng dẫn đăng ký tài khoản BitGo tại đây.

Sau khi đăng nhập thành công, trang web sẽ hiển thị giao diện dưới đây:

Trong đó, phần Thông tin tài khoản bao gồm:

1. Quản lý xe: Giúp bạn cập nhật và quản lý số lượng phương tiện và kho bãi của bạn.

Trong Danh sách xe của doanh nghiệp, phần Thêm xe mới giúp bạn thêm các thông tin về phương tiện (Biển số xe, điểm xuất phát, điểm đến, thời gian, hình ảnh…).

Xóa xe đang chọn giúp bạn xóa bớt các chuyến xe bạn muốn xóa.

Cột trạng thái Duyệt được mặc định là hình tròn có dấu tích xanh (1), khi bạn click vào dấu tích sẽ chuyển thành màu vàng cam với dấu X (2), nghĩa là chuyến xe này của bạn sẽ không tiếp tục hiển thị trên hệ thống của BitGo, khi cần thay đổi bạn chỉ cần click lại lần nữa là được.

 

2. Quản lý dịch vụ: Giúp bạn cập nhật và quản lý các dịch vụ vận chuyển và cho thuê kho bãi.

2.1. Đối với Dịch vụ vận chuyển

Trong Quản lý dịch vụ vận chuyển/Dịch vụ vận chuyển, bạn có thể quản lý các chuyến xe của mình.

Thêm chuyến giúp bạn thêm các chuyến xe mới.

Xóa chuyến đang chọn giúp bạn xóa các chuyến bạn muốn xóa.

là mã số chuyến xe của bạn trên BitGo.vn.

Trọng tải giúp bạn biết tổng số trọng tải đang rỗng mà bạn đã đăng ký, (- X tấn) là số trọng tải đã có khách hàng đăng ký trên xe bạn.

Đơn hàng giúp bạn biết hiện tại đang có bao nhiêu đơn hàng của khách hàng đặt chỗ trên chuyến xe của bạn.

Cột trạng thái Duyệt được mặc định là hình tròn có dấu tích xanh (1), khi bạn click vào dấu tích sẽ chuyển thành màu vàng cam với dấu X (2), nghĩa là chuyến xe này của bạn sẽ không tiếp tục hiển thị trên hệ thống của BitGo, khi cần thay đổi bạn chỉ cần click lại lần nữa là được.

2.2. Đối với Dịch vụ kho bãi

Trong Quản lý dịch vụ kho bãi/Dịch vụ kho bãi, bạn có thể quản lý các kho hàng của mình.

Thêm kho giúp bạn thêm các kho hàng mới.

Xóa kho đang chọn giúp bạn xóa các kho hàng bạn muốn xóa.

Mã kho là mã số kho hàng của bạn trên BitGo.vn.

Còn trống giúp bạn biết tổng diện tích kho bãi đang rỗng mà bạn đã đăng ký, (- X m2) là số diện tích đã có khách hàng đăng ký trong kho hàng của bạn.

Đơn hàng giúp bạn biết hiện tại đang có bao nhiêu đơn hàng của khách hàng đặt chỗ trong kho hàng của bạn.

Cột trạng thái Duyệt được mặc định là hình tròn có dấu tích xanh (1), khi bạn click vào dấu tích sẽ chuyển thành màu vàng cam với dấu X (2), nghĩa là kho hàng này của bạn sẽ không tiếp tục hiển thị trên hệ thống của BitGo, khi cần thay đổi bạn chỉ cần click lại lần nữa là được.

 

3. Quản lý đơn hàng: Giúp bạn quản lý số lượng đơn hàng vận chuyển và kho bãi.

3.1. Đối với Đơn hàng vận chuyển

Trong Quản lý hàng vận chuyển/Đơn hàng vận chuyển, bạn có thể theo dõi và quản lý các đơn hàng vận chuyển của mình với các khách hàng.

Mã đơn hàng là mã các đơn hàng của bạn với khách hàng trên BitGo.vn.

Người gửi bao gồm tên và số điện thoại khách hàng gửi hàng hóa trên chuyến xe của bạn. Người nhận bao gồm tên và số điện thoại người sẽ nhận số hàng bạn chuyển đến. Tất cả các thông tin chi tiết khác sẽ được hiển thị đầy đủ trên Đơn hàng gửi đến email của bạn và khách hàng ngay sau khi khách hàng đặt chỗ xong trên chuyến xe của bạn.

Trạng tháiDuyệt trạng thái cho biết về tình trạng đơn hàng của bạn, bao gồm từ lúc BitGo duyệt đơn hàng đến khi BitGo nhận được xác nhận hoàn thành đơn hàng từ khách hàng và xác nhận quyết toán cho bạn. Chi tiết về Trạng thái bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

3.2. Đối với Đơn hàng kho bãi

Trong Quản lý hàng kho bãi/Đơn hàng kho bãi, bạn có thể theo dõi và quản lý các đơn hàng kho bãi của mình với các khách hàng.

Mã đơn hàng là mã các đơn hàng của bạn với khách hàng trên BitGo.vn.

Người gửi bao gồm tên và số điện thoại khách hàng gửi hàng hóa trong các kho hàng của bạn. Số lượng bao gồm diện tích và giá phí thuê kho. Tất cả các thông tin chi tiết khác sẽ được hiển thị đầy đủ trên Đơn hàng gửi đến email của bạn và khách hàng ngay sau khi khách hàng đặt chỗ xong trong kho hàng của bạn.

Trạng tháiDuyệt trang thái cho biết về tình trạng đơn hàng của bạn, trong đó Đơn hàng tạm khoá là do bên phía khách hàng đã chưa thanh toán trong vòng 15 phút sau khi đặt chỗ. Duyệt quyết toán là khi đơn hàng đã hoàn tất, BitGo sẽ tiến hành thanh toán cho bạn sau khi nhận được xác nhận từ bạn và khách hàng.

 

4. Trang thành viên: Giúp bạn cập nhật, quản lý và chỉnh sửa các thông tin cá nhân, giấy tờ pháp lý...

5. Đổi mật khẩu: Giúp bạn chỉnh sửa và thay đổi mật khẩu tài khoản khi cần thiết.

6. Đăng xuất: Giúp bạn thoát khỏi trạng thái đăng nhập trên BitGo.vn.

 

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự quan tâm của mình đến BitGo, mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trang Web: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email CSKH: cskh@bitgo.vn

Số Hotline: 098 1672 116

Lưu ý: Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với BitGo qua khung chat Facebook nằm tại phía dưới bên tay phải trên trang web BitGo.vn.

 


Facebook Chat