Điều khoản sử dụng của BitGo

 

1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

a) Chấp thuận điều khoản

Bằng việc truy cập và/hoặc sử dụng trang web/ứng dụng này, bạn đã đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. Nếu không chấp thuận với bất cứ điều khoản nào, bạn có thể dừng việc truy cập.

b) Sửa đổi điều khoản

Các điều khoản có thể được chỉnh sửa hoặc bổ sung cho phù hợp. Trừ trường hợp chúng tôi đặt giới hạn về thời gian có hiệu lực của điều khoản đó. Việc tiếp tục truy cập và/hoặc sử dụng BitGo đồng nghĩa việc bạn chấp thuận với những điều khoản đã được chỉnh sửa, bổ sung.

2. NỀN TẢNG BITGO

a) Nền tảng BitGo

BitGo cung cấp dịch vụ thành viên cho phép bạn đăng ký dịch vụ/đặt chỗ dịch vụ, lên lịch vận chuyển và thuê kho bãi từ các đối tác của BitGo cũng như các dịch vụ được cung cấp từ đối tác thứ ba. Thông qua nền tảng BitGo, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm của bên đối tác thứ ba của BitGo. Bản thân BitGo không phải là một công ty vận tải hay nơi cung cấp, sở hữu, vận hành, nắm quyền bất cứ phương tiện, kho bãi, dịch vụ hoặc thiết bị nào.

b) Tình trạng sẵn có và cung cấp dịch vụ

BitGo không đảm bảo tình trạng sẵn có của các dịch vụ do đối tác cung cấp bởi chúng có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, thậm chí trong thời gian còn hiệu lực. Tình trạng sẵn có hay địa điểm, số lượng, kiểu loại của các dịch vụ do các đối tác cung cấp sẽ được quyết định kỹ lưỡng bởi BitGo. BitGo sẽ liên tục bổ sung hoặc đẩy mạnh những loại hình dịch vụ phù hợp trong các khung thời gian khác nhau.

c) Quyền sử dụng BitGo

Việc sử dụng BitGo chỉ dành riêng cho bạn và bạn phải đảm bảo sẽ không dùng nhiều hơn một tài khoản. Thành viên không thể chuyển nhượng, cho tặng hay thông qua bất kỳ hình thức nào khác để chuyển giao tài khoản BitGo đã kích hoạt cho bên thứ ba, bao gồm cả thành viên BitGo khác.

Để sử dụng BitGo bạn cần truy cập Internet. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và cải tiến BitGo. Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi nghĩa là bạn đã đồng ý rằng chúng tôi có quyền bao gồm hoặc không bao gồm bạn từ những lần kiểm tra mà không cần báo trước.

3. THANH TOÁN

a) Cách thức Thanh toán

Nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời nhất tại BitGo, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn: Việc thanh toán được thực hiện thông qua một trong những phương thức sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt

- Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng

- Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ví điện tử Bảo Kim

b) Chính sách đặt chỗ

Khách hàng của BitGo – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn luôn luôn có quyền tự do tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ chuyến hàng, kho bãi phù hợp với nhu cầu của mình nhất. BitGo hoàn toàn không giới hạn hay có các chính sách đặc biệt gì về điều này.

Tuy nhiên, tại bất kỳ dịch vụ chở hàng hoặc thuê kho bãi nào, sau khi Khách hàng đặt chỗ và ngay khi hoàn thành đơn hàng, trong vòng 15 phút kể từ khi đơn hàng hoàn chỉnh được gửi vào email của Khách hàng và Đối tác, Khách hàng vui lòng thanh toán với BitGo 100% chi phí của chuyến hàng. Sau khi BitGo nhận được thông báo thanh toán thành công, giao dịch của Khách hàng và Đối tác sẽ chính thức được xét duyệt và đi vào hoạt động.

Trong trường hợp quá 15 phút BitGo vẫn chưa nhận được thông báo thanh toán thành công từ ngân hàng hoặc ví Bảo Kim của Khách hàng, giao dịch đặt chỗ của Khách hàng sẽ tự động được hủy bỏ, xin Khách hàng vui lòng sắp xếp và đặt lại giao dịch mới tại BitGo.vn.

c) Điều chỉnh giá

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá bất cứ lúc nào. Trừ khi chúng tôi nói khác đi thì việc điều chỉnh giá chắc chắn ảnh hưởng tới việc tính phí vào gói dịch vụ tháng tiếp theo của bạn dựa trên thông báo trên trang chủ hoặc ứng dụng BitGo hoặc bất cứ phương tiện khác như email, SMS.

d) Đặt chỗ và hủy chuyến

Việc đặt lịch và hủy chỉ được thực hiện thông qua trang web hoặc ứng dụngBitGo. Việc bạn trực tiếp hủy hoặc đăng ký đặt chỗ trên các dịch vụ với các đối tác của BitGo (bao gồm qua bất cứ hình thức di động hay online nào) sẽ bị coi là vi phạm điều khoản của chúng tôi. Trong trường hợp như vậy chúng tôi có quyền thu phí hoặc có cơ chế phạt hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho bạn.

e) Quà tặng và khuyến mãi

Chúng tôi sẽ có những chính sách tặng quà hay thực hiện các hình thức ưu đãi khác cho thành viên BitGo. Mọi ưu đãi và kế hoạch khuyến mại kèm theo đều có những quy định, điều lệ nhất định mà thành viên nhận được không thể chuyển đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào, trừ trường hợp có thông báo khác.

4. CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

a) Khoản phí do chúng tôi thu từ khách hàng

Khoản phí mà BitGo nhận được từ khách hàng đã bao gồm các khoản chi phí cho dịch vụ của BitGo, chi phí mua bảo hiểm cho chuyến hàng vận tải, chi phí vận tải/thuê kho để thanh toán cho đối tác, ngoài ra khách hàng không còn phải đóng thêm bất kỳ khoảng phí nào khác.

b) Phí thu quyết toán cho đối tác

Phí quyết toán cho đối tác sẽ là khoản phí mà khách hàng chuyển cho BitGo trước khi bắt đầu giao dịch chuyển đến BitGo, sau khi trừ đi chi phí sử dụng dịch vụ của BitGo và thuế thu nhập cá nhân (nếu có). Phí quyết toán sẽ được BitGo chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng đối tác đã đăng ký trong tài khoản, trên Trang thành viên của BitGo.vn.

c) Phí sử dụng dịch vụ của BitGo

Khoản phí sử dụng dịch vụ của BitGo sẽ là bằng 15% chi phí dịch vụ khách hàng đã thanh toán cho BitGo trước khi liên hệ với đối tác và tiến hành giao dịch.Khoản phí này sẽ được BitGo tự động khấu trừ trước khi thanh toán phí vận tải và thuê kho cho các đối tác.

 

5. HOẠT ĐỘNG XÂM PHẠM HOẶC GIAN LẬN

BitGo không cho phép bất kỳ hành vi vi phạm bản quyền nào và có quyền yêu cầu thu hồi, chấm dứt toàn bộ các lợi ích của hội viên nếu có phát hiện vi phạm. Bất kỳ hành vi phạm pháp nào đều là cơ sở pháp lý để chúng tôi thực hiện hình phạt và hành động chấm dứt hợp đồng với hội viện. Các hành vi phạm pháp này có thể sẽ được trình báo lên các cơ quan chức năng để xem xét và xử lý.

 

6. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ MẬT KHẨU

Tính năng và tiện ích của chúng tôi trên app hoặc website có thể bị giới hạn một phần hay hoàn toàn dựa trên cơ sở vị trí địa lý, tuổi tác và các tiêu chuẩn khác mà chúng tôi có quyền bổ sung, thay đổi. Mong rằng khách hàng sẽ thông cảm và hiểu cho chúng tôi nếu có sự huỷ hoặc miễn quyền truy cập của hội viên dựa trên các tiêu chuẩn trên. Ví dụ: bạn phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới có thể trở thành hội viên của BitGo.

Các điều khoản trên chỉ áp dụng cho hội viên sinh sống và làm việc tại việt nam. Chúng tôi sẽ có một số điểu khoản riêng biệt áp dụng cho hội viên từ nơi khác. Chúng tôi không chấp nhận hội viên đã bị cấm hoặc khai trừ trước đây. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hội viên nghiêm nhiên đồng ý điều khoản mình đã trên 18 tuổi, cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chưa từng bị khai trừ hay cấm sử dụng dịch vụ. Tất cả mọi truy cập đều là tự nguyện và hội viện có nghĩa vụ chịu trách nhiệm đối với luật pháp quốc gia với các quy định internet, email, data và quyền riêng tư cá nhân.

a) Đăng ký Tổ chức

Nếu bạn đang sử dụng hoặc mở một tài khoản thay mặt cho một công ty, đơn vị, tổ chức (“Đăng ký Tổ chức”), sau đó bạn đại diện và bảo đảm rằng bạn là một đại diện có thẩm quyền để ràng buộc tổ chức với các Điều khoản; và đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản thay mặt cho tổ chức đăng ký.

b) Thông tin tài khoản

Bạn đồng ý rằng các thông tin bạn cung cấp cho BitGo lúc đăng ký và tại mọi thời điểm khác sẽ là sự thật, chính xác, và đầy đủ. Bạn cũng đồng ý rằng bạn sẽ đảm bảo rằng thông tin này được lưu giữ chính xác và cập nhật mọi lúc. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của bạn và để hạn chế truy cập vào máy tính của bạn, và bạn đồng ý nhận trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra trong tài khoản của bạn.

7. TÍNH RIÊNG TƯ

Chính sách bảo mật

7.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin về đối tác và khách hàng

Chào mừng bạn đến với BitGo.vn – Gửi hàng giá rẻ, thuê kho ngắn hạn.

Thông qua việc đăng ký và trở thành hội viên của BitGo, việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên BitGo bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng/Đối tác. Đây là các thông tin mà BitGo cần Khách hàng/Đối tác cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và BitGo sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên BitGo, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho Khách hàng.

Các Khách hàng/Đối tác sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng/Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BitGo về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

7.2. Phạm vi sử dụng thông tin

BitGo cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin được Khách hàng và Đối tác cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi giao dịch giữa Khách hàng, Đối tác và BitGo.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng/Đối tác hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng/Đối tác.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng/Đối tác trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng/Đối tác ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại BitGo.vn.

-     BitGo có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng/Đối tác khi có yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

7.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng và Đối tác sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng/Đối tác đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Khách hàng và Đối tác sẽ được bảo mật trên máy chủ của BitGo.vn.

7.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng/Đối tác

Công ty cổ phần Công nghệ BitGo Việt Nam

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 1V Trần Quang Diệu, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: Phòng 102, tầng 1, Tòa nhà Viễn Thông, Lô 18, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Trang web: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116

7.5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng/Đối tác tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng và Đối tác có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân trong mục “Trang thành viên”.

Khách hàng và Đối tác có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của BitGo.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, BitGo sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng/Đối tác khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng và Đối tác

Thông tin cá nhân của Khách hàng và Đối tác trên BitGo.vn được BitGo cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của BitGo.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng và Đối tác chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng/Đối tác đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. BitGo cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng/Đối tác khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng/Đối tác, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng/Đối tác, BitGo sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng/Đối tác được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng và Đối tác, bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của BitGo.

 

8. Chính sách giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, BitGo đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy giữa Khách hàng và Đối tác, sự tin cậy của hai bên đối với chất lượng dịch vụ của BitGo.vn. Khi có khiếu nại, xin các Khách hàng và Đối tác vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng/ chủ phương tiện/chủ kho khiếu nại về dịch vụ/hàng hóa của chủ phương tiện/chủ kho/khách hàng qua email: cskh@bitgo.vn hoặc Hotline 098 1672 116 .

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng và Đối tác, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên BitGo sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng/Đối tác giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: BitGo yêu cầu Khách hàng và Đối tác phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.

Bước 4: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của BitGo thì Ban quản trị sẽ yêu cầu Khách hàng và Đối tác đưa vụ việc này ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Khách hàng và Đối tác khi có khiếu nại xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Công nghệ BitGo Việt Nam

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1V Trần Quang Diệu, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: cskh@bitgo.vn

Hotline: 098 1672 116

BitGo tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đối tác. Vì vậy, đề nghị các khách hàng và đối tác cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến hàng hóa và dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm chủ hàng, chủ phương tiện sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với chủ hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho chủ hàng. Đối với BitGo sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến chủ hàng và chủ phương tiện nếu được chủ hàng và chủ phương tiện (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

BitGo sẽ tạo điều kiện tối đa cho sự giải quyết vấn đề bằng phương pháp thương lượng của hai bên chủ hàng và chủ phương tiện khi xảy ra mâu thuẫn, bằng cách giúp cả hai bên tiếp nhận và được tư vấn bởi văn phòng luật sư của BitGo. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên người mua và người bán, thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại BitGo.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

9. HÀNH VI BỊ CẤM

– Quấy rối, đe dọa, làm gián đoạn hoặc lừa gạt người dùng, các thành viên hoặc nhân viên của BitGo hoặc Địa điểm hoặc bằng cách khác tạo ra hoặc góp phần làm không an toàn, quấy rối, đe dọa hoặc tạo ra môi trường gây rối;

– Cung cấp các dịch vụ không phù hợp, quảng cáo, kiến nghị, gửi thư rác hoặc “spam” cho người sử dụng;

– Mạo danh người khác hoặc truy cập vào tài khoản của người dùng khác;

– Chia sẻ mật khẩu BitGo với bất kỳ bên thứ ba hoặc khuyến khích người sử dụng khác để làm như vậy;

– Cho phép bất cứ ai sử dụng bất kỳ dịch vụ đặt dưới tên thành viên của bạn, bao gồm cả các thành viên khác;

– Dự trữ hoặc hủy bỏ bất kỳ lớp BitGo trực tiếp với một Địa điểm, thay vì thông qua trang BitGo;

– Xuyên tạc các nguồn, bản sắc, hay nội dung của thông tin được truyền qua các trang web, bao gồm cả việc xóa các bản quyền hoặc quyền sở hữu khác;

– Tải lên tài liệu (ví dụ: virus) gây tổn hại cho hệ thống máy tính hoặc dữ liệu của BitGo hoặc người sử dụng của trang web;

– Tải lên tài liệu có bản quyền mà không phải là của riêng bạn hoặc bạn không có quyền hợp pháp để phân phối, trưng bày, và cho người khác tiếp cận; hoặc là

– Tải lên hoặc gửi vào trang web của người sử dụng các nội dung khiêu dâm, đe dọa, gây xấu hổ, hận thù, phân biệt chủng tộc hoặc xúc phạm dân tộc, bôi nhọ, hoặc các nội dung không phù hợp.

10. NHỮNG HÌNH THỨC SỬ DỤNG BỊ CẤM

Như một điều kiện của việc sử dụng trang của bạn, bạn sẽ không sử dụng trang cho bất cứ mục đích trái pháp luật hoặc bị cấm bởi những điều khoản này.

Bạn không thể sử dụng trang theo bất kỳ cách nào có thể gây tổn hại, quá tải, hay làm hỏng nó hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng và quyền lợi của những người khác.

Bạn không thể cố gắng truy cập trái phép vào các trang web, hoặc bất kỳ phần nào của trang web, các tài khoản khác, các hệ thống máy tính hoặc mạng kết nối với các trang web, hoặc bất kỳ phần nào của họ, thông qua hack, khai thác mật khẩu, hoặc bất kỳ phương tiện khác hoặc gây trở ngại hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn của các trang web hoặc bất kỳ hoạt động thực hiện trên trang.

Bạn không thể loại bỏ, né tránh, vô hiệu hóa, làm hỏng hoặc gây trở ngại cho tính năng bảo mật liên quan đến trang, mọi tính năng ngăn ngừa hoặc hạn chế sử dụng hoặc sao chép bất kỳ nội dung truy cập thông qua các trang, hoặc bất kỳ tính năng mà thi hành những hạn chế về việc sử dụng trang hoặc nội dung trong đó.

Bạn không được lấy hoặc cố lấy bất cứ thành phần hoặc thông tin nào thông qua trang web.

Bạn đồng ý không được phép sửa đổi trang web theo bất kỳ cách hoặc hình thức nào, không sử dụng các phiên bản sửa đổi của các trang web, bao gồm (nhưng không giới hạn) cho các mục đích đạt được quyền truy cập trái phép vào trang.

Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng robot hoặc bất kỳ hình thức tự động khác để truy cập vào các trang web.

BitGo có quyền để từ chối dịch vụ, hủy tài khoản, gỡ hoặc thay đổi nội dung trên BitGo.

11. NỘI DUNG DO NGƯỜI DÙNG ĐƯA LÊN

a) Tổng quan

Trang web của chúng tôi cung cấp một số tính năng cho phép bạn và người dùng khác để gửi, đăng, và chia sẻ nội dung, trong đó có thể bao gồm những văn bản không giới hạn, đồ họa và tác phẩm tranh ảnh, hoặc bất kỳ nội dung khác do bạn và người dùng khác thông qua trang (“Nội dung do người dùng đưa lên”).

BitGo không đảm bảo việc giấu tên hoặc bí mật đối với bất kỳ người dùng gửi, và khuyến cáo bạn suy nghĩ cẩn trọng về những gì bạn đăng tải lên BitGo.

Bạn hiểu và đồng ý rằng những nội dung do người dùng đưa lên có thể được công bố mà không có thông báo bổ sung hoặc có sự đồng ý của bạn và bạn nên cho rằng bất kỳ người nào (dù có hay không phải người dùng nền tảng BitGo ‘), bao gồm bất kỳ đối tác nào, có thể đọc bài đăng của bạn.

BitGo không chịu trách nhiệm về việc sử dụng hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin mà bạn tiết lộ trong kết nối với người dùng gửi, bao gồm thông tin cá nhân.

Những nội dung do người dùng đưa lên có những nội dung được hiển thị cho mục đích cung cấp thông tin và phản ánh ý kiến. Những nội dung này không được kiểm soát, và có thể không phản ánh quan điểm của BitGo. Điều này có nghĩa là bạn, không phải BitGo, hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả người dùng gửi mà bạn tải lên, đăng, e-mail, chuyển giao, hoặc cung cấp thông qua trang.

b) Quyền Xóa hoặc Chỉnh sửa gửi việc gửi

BitGo không đại diện việc sẽ xuất bản các nội dung đưa lên của bất kỳ người dùng nào, và có quyền từ chối cho phép người dùng đưa trên trang, hoặc để chỉnh sửa hoặc loại bỏ bất cứ thông tin tài khoản bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo.

c) Sự cấp phép từ người dùng cho BitGo

Bạn giữ toàn quyền sở hữu trong những nội dung bạn đưa lên. Bằng việc đăng tải nội dung lên BitGo, bạn đồng ý cấp BitGo quyền sử dụng toàn cầu, không độc quyền, thanh toán đầy đủ, không trả phí bản quyền, vĩnh viễn, không thể thu hồi, tái cấp phép, và chuyển nhượng giấy phép sử dụng, tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, điều chỉnh, dịch, chuẩn bị sản phẩm phái sinh, trưng bày công khai, công bố, công khai thực hiện, và khai thác thông tin gửi do người dùng gửi từ bạn và phái sinh của chúng trong kết nối với các trang web và BitGo (và kế thừa của nó ‘) kinh doanh, bao gồm, nhưng không giới hạn, để tiếp thị, quảng bá, và phân phối lại một phần hoặc tất cả các trang web (và các sản phẩm phái sinh đó), trong bất kỳ định dạng phương tiện truyền thông, các kênh hiện tại hoặc được phát triển sau này.

d) Việc Đại diện và Bảo đảm của Nội dung do Người dùng đưa lên

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với Nội dung của riêng bạn và những hậu quả của việc đăng hoặc xuất bản chúng. Bạn khẳng định, đại diện và bảo đảm rằng:

- Bạn sở hữu, hoặc có giấy phép, quyền, sự đồng ý, và cho phép sử dụng và ủy quyền cho BitGo để sử dụng tất cả các bằng sáng chế, thương hiệu, bản quyền hoặc quyền sở hữu khác đối với nội dung người dùng gửi lên của bạn để cho phép thu nhận và sử dụng của người dùng gửi của bạn theo cách của BitGo và theo các quyền và giấy phép nêu trên.

- Nội dung do người dùng đưa lên của bạn và BitGo không và sẽ không:

(a) Vi phạm, chiếm đoạt bất kỳ bên thứ ba, bao gồm bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế, bí mật thương mại, quyền đạo đức,quyền riêng tư, quyền công khai, hoặc bất kỳ tài sản trí tuệ khác hoặc quyền sở hữu;

(b) Chứa các tài liệu đó là bất hợp pháp, đe dọa, khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, phỉ báng, bôi nhọ, hận thù, khiêu dâm, cố ý sai hoặc gây tổn hại cho bên thứ ba, thúc đẩy bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc gây tổn hại cho các nhóm hoặc cá nhân, hoặc bao gồm hoặc chứa phần mềm, virus máy tính, chào mời thương mại, vận động chính trị, thư dây chuyền, thư hàng loạt, bất kỳ hình thức “spam” hoặc tham chiếu đến các hoạt động bất hợp pháp, sơ suất hoặc quảng cáo sai sự thật;

(c) Vi phạm các điều khoản này hoặc bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành;

hoặc (d) phải xin một giấy phép hoặc trả tiền lệ phí hay tiền bản quyền cho bất kỳ bên thứ ba về việc thực hiện bất kỳ quyền được cấp trong Điều khoản này, bao gồm, bằng cách ví dụ và không giới hạn, thanh toán bất kỳ tiền bản quyền cho bất kỳ chủ sở hữu quyền tác giả, bao gồm bất kỳ tiền bản quyền cho bất kỳ cơ quan, tổ chức thu thập, hoặc chủ thể khác mà hành quyền đó nhân danh người khác.

BitGo có thể, nhưng không bắt buộc phải, theo dõi và chỉnh sửa hoặc loại bỏ bất kỳ hoạt động hay những nội dung, bao gồm nhưng không giới hạn nội dung do BitGo xác định tuỳ ý vi phạm các tiêu chuẩn của các trang web này. BitGo không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung do người dùng gửi.

e) Người dùng gửi không chính xác hoặc mang tính xúc phạm

Bạn hiểu rằng khi sử dụng trang web, bạn có thể được tiếp xúc với nội dung do người dùng đăng từ nhiều nguồn khác nhau và BitGo không xác nhận và cũng không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hữu dụng, an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ hoặc liên quan đến người dùng gửi. Bạn cũng hiểu và thừa nhận rằng bạn có thể được tiếp xúc với nội dung do người dùng gửi đó là không chính xác, gây khó chịu, không đứng đắn, hoặc phản đối.

f) Phản hồi

Nếu bạn gửi đến BitGo bất kỳ ý kiến, báo cáo lỗi, phản hồi, hoặc đề nghị sửa đổi hoặc gợi ý đến qua trang (mục “Phản hồi”), BitGo sẽ có quyền sử dụng Phản hồi đó theo quyết định của mình, bao gồm, nhưng không giới hạn với việc đăng các đề nghị thay đổi đó lên trang. Bạn đồng ý cấp BitGo quyền vĩnh viễn, không thể thu hồi, hay cần giấy phép độc quyền cần thiết để kết hợp và sử dụng Phản hồi của bạn cho mục đích nào.

 

12. QUYỀN SỞ HỮU

Trang chủ BitGo và các ứng dụng BitGođược sở hữu và điều hành bởi công ty Bitgo Inc. Các giao diện trực quan, đồ họa, thiết kế, biên soạn, thông tin, mã máy tính, sản phẩm, phần mềm (bao gồm bất kỳ phần mềm tải về), dịch vụ, và tất cả các yếu tố khác của trang web được cung cấp bởi BitGo (“Tài Liệu”) được bảo vệ bởi luật bản quyền, các công ước quốc tế, luật sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký).

Bản quyền đã được bảo lưu. Ngoại trừ nội dung tải lên của bạn, tất cả các thành phần chứa trên trang web thuộc tài sản của BitGo hoặc các công ty con có bản quyền hoặc liên kết các công ty và / hoặc người cấp phép của bên thứ ba. Tất cả các thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, và tên thương mại là độc quyền của BitGo hoặc các chi nhánh và / hoặc người cấp phép của bên thứ ba.

Trừ khi có phép rõ ràng của BitGo, bạn đồng ý không bán, cấp phép, phân phối, sao chép, sửa đổi, trình diễn công khai hoặc hiển thị, truyền, xuất bản, chỉnh sửa, điều chỉnh, tạo ra tác phẩm phái sinh từ, hoặc sử dụng trái phép các tài liệu.

13. CẢNH BÁO

Trừ khi có quy định rõ ràng, thông báo hợp pháp sẽ được gửi từ BitGo và tới bạn qua địa chỉ email mà bạn cung cấp BitGo trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được coi là bạn đã nhận được sau 24 giờ khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông báo pháp lý bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Trong trường hợp này, thông báo sẽ được coi là đã được gửi đi sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

14. CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ VÀ THỎA THUẬN

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bằng cách nhấn vào nút có nhãn “XÁC NHẬN”, “GỬI”, “TẢI XUỐNG”, “ĐẶT NGAY”, “TÔI CHẤP NHẬN” hoặc liên kết tương tự như vậy có thể được chỉ định bởi BitGo để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Điều khoản này, bạn đang gửi một chữ ký điện tử ràng buộc về mặt pháp lý và đang nhập vào một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Bạn thừa nhận rằng việc gửi điện tử của bạn tạo thành thỏa thuận và ý định của bạn bị ràng buộc bởi các Điều khoản.

Căn cứ vào mọi quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác, bao gồm nhưng không giới hạn theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP hoặc các đạo luật tương tự khác.

BẠN ĐỒNG Ý VỚI VIỆC SỬ DỤNG CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ, HỢP ĐỒNG, LỆNH VÀ HỒ SƠ KHÁC VÀ GIAO HÀNG ĐIỆN TỬ CỦA CÁC THÔNG BÁO, CHÍNH SÁCH VÀ HỒ SƠ GIAO DỊCH BAN ĐẦU HOẶC HOÀN THÀNH TỪ HOẶC DỊCH VỤ CUNG CẤP BỞI BitGo.

Theo cách này, bạn có thể từ bỏ bất kỳ quyền hoặc yêu cầu theo bất kỳ quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác mà yêu cầu một chữ ký gốc hoặc giao hàng hoặc giữ lại các hồ sơ không phải điện tử, hoặc để thanh toán hoặc cấp tín dụng bằng cách khác không bằng phương tiện điện tử.

15. PHỦ NHẬN, KHÔNG BẢO ĐẢM

ĐẶT CHUYẾN, ĐẶT CHỖ, HOẠT ĐỘNG, VÀ CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI BÊN THỨ BA (VÀ CÁC MÔ TẢ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI BÊN THỨ BA ĐÓ), KHÔNG PHẢI BỞI BITGO.

Theo giới hạn cho phép bởi pháp luật hiện hành, tham gia sử dụng các sản phẩm và dịch vụ không được vận hành bởi bitgo là do bạn hoàn toàn chịu rủi ro. trong mọi trường hợp bitgo không chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động, lỗi hoặc thiếu sót của bên thứ ba.

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự quan tâm của mình đến BitGo, mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trang Web: https://www.bitgo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BitGo.vn/

Email CSKH: cskh@bitgo.vn

Số Hotline: 098 1672 116

Facebook Chat